Menu

Trang chủ»KIẾN THỨC MARKETING ONLINE»4 xu hướng marketing online mới nhất năm 2017

4 xu hướng marketing online mới nhất năm 2017

April 17th, 2017
4 xu hướng marketing online mới nhất năm 2017 5.00/5 (100.00%) 1 vote

1.VIDEO NỘI DUNG.

Không phải tự nhiên mà Video marketing lại là một xu hướng mới của marketing online. Khi các trang mạng xã hội lần lượt tích hợp tính năng đăng tải Video, phát trược tiếp. Và người dùng cũng ngày càng tương tác nhiều hơn, họ cảm thấy thích thú đối với những Video có nội dung tốt và đặc biệt nếu nội dung, thông điệp bạn muốn gửi tới người dùng hay khách hàng của bạn một cách khéo léo, sáng tạo thì bạn chắc chắn sẽ nhận được một lượng tương tác khổng lồ từ người dùng. Số lượt thích, lượt chia sẻ sẽ làm cho việc lan truyền thông điệp marketing của bạn đạt được hiệu quả tối đa.

4-xu-huong-marketing-online-moi-nhat-2017-2

Tiếp theo, việc xây dựng một Video Marketing không phải là một việc quá khó khăn, điều cần cho một video khôngcần quá cầu kì, tốn kém. Mà lại là một sự sáng tạo, độc đáo gắn với thông điệp truyền thông mà bạn muốn nhắn gửi đến khách hàng, người dùng sản phẩm dịch vụ mà mình cung cấp. Những doanh nhiệp vừa và nhỏ cũng có thể sản xuất một Video Markting tuyệt vời nhờ có sự sáng tạo, tuy duy với kinh phí thật tiết kiệm so với việc thành công đối với kế hoạch truyền thông của doanh nghiêp.

2. CHÚ TRỌNG VÀO THIẾT BỊ DI ĐỘNG.

4-xu-huong-marketing-online-moi-nhat-2017-2 (2)

Nếu bạn là một nhà Marketing online thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua các đề xuất về Marketing di động. Nó thực sự là một xu hướng mới của năm 2017, Khi người dùng thiệt bị di động ngày một tăng lên một cách nhanh chóng. Và đặc biệt, việc cải tiến các thiết bị di động đặc biệt là điên thoại: có thể truy cập các mạng xã hội, truy cập, đọc email…. Bạn sẽ có một lượng tương tác tuyệt vời nếu cung cấp các nội dung sáng tao, độc đáo trên các thiết bị di động cho người dùng, khách hàng của mình. Nếu bạn có một kế hoạch truyền thông tới thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua kế hoạch truyền thông marketing di dộng.

3. (CROSS- DEVICE). Marketing online chéo thiết bị.

4-xu-huong-marketing-online-moi-nhat-2017-3

Đa phần người dùng sử dụng các loại thiết bị điện thoại, máy tính bảng, máy tính cá nhân, vậy nên việc marketing chéo các kênh truyền thông, marketing chéo đôi với các thiết bị truyền thông sẽ giúp bạn chiếm được thế thượng phong trong việc truyền bá thông điệp markting về sản phẩm dịch vụ của mình cho người dùng. Các chiến lược Marketing cần liên kết, phối hợp nhịp nhàng để tăng hiệu quả, website của doanh nghiệp trên nền tảng của cả máy tính cá nhân và thiết bị di động để phù hợp cho người dùng. Họ có thể cập nhật thông tin, sản phẩm của doanh nghiệp mọi lúc mọi nơi nếu họ có nhu cầu.

4. Truyền thông mạng xã hội tuyệt vời với INFLUENCER MARKETING.

4-xu-huong-marketing-online-moi-nhat-2017-4

INFLUENCER MARKETING là việc lan truyền các thông điệp truyền thông trên mạng xã hội nhờ những người nổi tiếng, để hướng người dùng đến với những thông điệp truyền thông của doanh nghiệp. Những người nổi tiếng trên mạng xã hội thường có một lương fan hâm mộ cũng như lượng người theo dõi đông đảo và anh hưởng này sẽ thật tuyệt vời nếu bạn có một kế hoạch marketing sáng tạo gắn với họ. Nó sẽ làm cho bạn cảm thấy kinh ngạc khi lượng tiếp cận thông điệp của bạn thật ngoài sức tưởng tượng. Việc sử dụng người nổi tiếng để truyền tải các thông điệp truyền thông thực sự có từ rất lâu, khi các ca sĩ, diễn viên lần lượt xuất hiện ở các quảng cáo trên truyền hình. Nhưng INFLUENCER MARKETING chắc chắn sẽ là xu hướng marketing online mới nhất năm 2017 và trong tương lai, khi mà người dùng mạng xã hội đang có tốc độ người dùng tăng nhanh chóng.

Các tin khác