Menu

Trang chủ»KIẾN THỨC SEO»Cách viết content chuẩn seo mới nhất năm 2017

Cách viết content chuẩn seo mới nhất năm 2017

April 21st, 2017
Cách viết content chuẩn seo mới nhất năm 2017 5.00/5 (100.00%) 3 votes

Việc đưa một từ khóa, một website lên top cao hơn trong công cụ tìm kiếm của google thực sự không đơn giản chút nào khi google ngày càng khắt khe và yêu cầu độ sáng tạo từ phía những người xây dựng và phát triển website đó. Content ( nội dung) chính là một trong những yếu tố đầu tiền cũng có thể được coi là quan trọng nhất cho thứ hạng web của bạn trong đánh giá của google. “Contet in the king”, theo các chuyên gia trong ngành thì nội dung của website sẽ đánh giá 80-85% thứ hạng website trên công cụ tìm kiếm google. Chính vì sự quan trọng của nó nên chúng ta cần thiết phải hiểu rõ về nó. Vì vậy, một số thông tin dưới dây có thể giúp bạn dễ dàng viết content chuẩn seo.

 cach-viet-content-chuan-seo-moi-nhat-nam-2017

Bài content của bạn phải có nội dung sáng tao, độc đáo hướng cho người dùng những lợi ích, ý nghĩa khi người dùng đọc bài nội dung của bạn. bài viết không nên coppy từ những web khác vì điều này chỉ làm giảm thứ hạng website của bạn mà thôi.

Tiêu đề và hinh đại diện, để người dùng có hứng thú với content của bạn thì hai yếu tố này nhất thiết không thể xem nhẹ. Các cụ có câu “ chon mặt gửi vàng” khi tiêu đề và ảnh đại diện có một sức lôi cuốn nhất định thì chắc chắn người dùng sẽ không tiếc chút thời gian để tìm hiểu nội dung bên trong. Nhiều website lợi dụng yếu tố này để giật tít, nhưng điều này thực sự không nên quá đà vì ảnh hưởng xấu đến tâm lý của người dùng.

Tiêu đề và mô tả. Tiêu đề ( tilte) không nên dài quá 55 kí tự bao gồm từ khóa bên trong nó. Mô tả (Description) không nên dài quá 150 kí tự  bạn nến nhớ không nên đưa quá nhiều từ khóa chính vào thẻ mô tả vì như vậy google sẽ coi bạn đang quá lạm dụng từ khóa. Khi đó bạn cũng có thể thêm các từ khóa phụ, từ khóa khác vào nội dung mô tả này.

Tối ưu các thẻ heading trong trang.

Heading 1 cái này chính là tiêu đề của bài viết, bắt buộc phải chứa từ khóa chính

Heading 2 nó giúp cho tiêu đề được hiểu một cách rõ ràng, có nội dung mạch lạc

Heading 3 thẻ này dùng để hỗ trợ cho thẻ H2.

cach-viet-content-chuan-seo-moi-nhat-nam-20171

Tối đường link dẫn URL. Theo cấu trúc chuẩn thì nó có dạng : tenmien/danh-muc/bai-viet-noi-dung.html. Bạn sẽ phải đưa link dẫn về theo đúng cấu trúc chuẩn vì bình thường link đó có dụng rất phức tạp.

Tiếp theo điều hướng người dùng một cách hợp lý. với những link liên kết nội bộ trong web bạn có thể sử dụng để điều hướng người dùng trong website của mình. Để giúp họ có thể tìm được các thông tin cần thiết.

Sử dụng ảnh cho bài viết không nên coppy điều này sẽ được google đánh giá cao. Như vậy thì lấy đâu ra nhiều hình anh, à đơn giản bạn cũng tải trên mạng về nhưng qua 1 khâu chỉnh sửa anh và thêm các tên hình ảnh gần nhất với từ khóa cần SEO.

Bài viết nội dung của bạn sẽ được đánh giá rất cao nếu thực sự sáng tạo với số lượng từ 700 ký tự trở lên. Và mật độ từ khóa vào tầm 3% số lượng ký tự của bạn là đẹp nhất, và bạn nên phân bố mật độ từ khóa phù hợp bằng trí sang tạo và óc tư duy của mình. Hãy chắc chắn nội dung của bạn mang lại rất nhiều điều thú vị cho người dùng vì thời gian họ ở trên web cuả bạn cũng anh hưởng đến thứ hạng website của bạn đấy.

cach-viet-content-chuan-seo-moi-nhat-nam-20172

Cách viết content chuẩn seo mới nhất năm 2017 là tập hợp một số yêu tố quan trọng tuy không đầy đủ nhưng mong muốn có thể cung cấp một số thông tin về SEO cho các bạn.

Chúc các bạn thành công với từ khóa và web của mình trên bảng xếp hạng của google

Các tin khác