Menu

Trang chủ»KIẾN THỨC MARKETING ONLINE»Email marketing không nên bỏ qua trong marketing online

Email marketing không nên bỏ qua trong marketing online

April 18th, 2017
Email marketing không nên bỏ qua trong marketing online 4.73/5 (94.67%) 15 votes

1. ĐẦU TIÊN LÀ VIỆC THIẾT LẬP SỬ DỤNG HOÀN TOÀN ĐƠN GIẢN.

email-marketing-khong-nen-bo-qua-trong-marketing-online1 

Nếu bạn à một marketer thì chắc chắn bạn sẽ biết rằng việc đăng ký, hay tạo mới một tài khoản email nó đơn giản thế  nào. Đó là việc đăng kí còn về việc sử dụng email nói chung của người dùng trên internet thực sự nó con nhiều hơn cơm bữa vì email phục vụ cho công việc và học tập. chính vì việc EMAIL dễ dàng thiết lập và sử dụng, mặt khác nó còn có nhiều công cụ khác dành cho người sử dụng nhiều lĩnh vực khác nhau. Và đặc biết Email có thể thiết lập thông tin của bạn để đăng kí và sử dụng các dịch vụ khác, đăng ký mạng xã hội.. lượng người dùng không ngừng tăng lên nên các chuyên gia luôn đánh giá cao EMAIL MARKETING trong kế hoach truyền thông của mình.

2. CHI PHÍ HỢP LÝ.

email-marketing-khong-nen-bo-qua-trong-marketing-online2-300x111

Bạn có thể mất cả một đống tiền cho các chi phí quảng cáo trên mạng, trên ti vi, trên báo chí và các chương trình truyền thông khác nhưng hiệu quả mang lại thực sự làm cho bạn phải suy nghĩ. Trong khi bạn có thể mất một mức phí phải chăng cho EMAIL MARKETING giúp bạn gửi được những thông điệp từ bạn đến người dùng một cách thật dễ dàng.  Đơn giản nhất khi bạn sử dụng gửi email qua dịch vụ email của amazon thì chỉ mất 200.000 VNđ bạn có thể gửi email marketing cho từ 5000-7000 email. Chi phí thật quá hợp lý cho kế hoạch marketing online của bạn.

3. HƯỚNG ĐỐI TƯỢNG.

email-marketing-khong-nen-bo-qua-trong-marketing-online3

Khách hàng khi đăng kí thông tin với doanh nghiệp của bạn thì chắc chắn họ sẽ để lại cho bạn hòm thư điệm tử ( Email). Và chắc chắn họ vẫn quan tâm đến sản phẩm,dịch vụ mà công ty bạn cung cấp, điều quan trong là khi bạn gửi Email cho khác hàng cần phải thật độc đáo, luôn quan tâm đến tâm tư nguyện vọng về sản phẩm của khách hàng. Như vâỵ bạn càng nhận được các phảm hồi có ích từ khác hàng thông qua EMAIL.

4.THỐNG KÊ RẤT CHÍNH XÁC.

Các công cụ thống kê có thể  phát hiện ra những số liệu cụ thể như:  số ngư ời nhận được email, số người quan tâm đến nội dung  email, số người click vào đường link trong email. Nhưng con số biết nói này có thể là một lời khuyên xắc đáng cho kế hoạch marketing mới của bạn. Và đặc biệt việc kiểm tra và kiêm soát kế hoạch email marketing hoàn toàn dễ dàng nhanh chóng.

5. LAN TRUYỀN VỚI TỐC ĐỘ CAO.

email-marketing-khong-nen-bo-qua-trong-marketing-online4

Khi bạn dùng email để truyền thông cho khác hàng  tôi đảm bảo tốc độ lan truyền một cách chóng mặt.Chắc tốc độ của nó chỉ được xếp sau mạng xã hội mà thôi. Nhưng bù  lại nó nhắm đúng đối tượng mục tiêu dẫn đến hiệu quả truyền thông vô cùng cao.

Các tin khác