Menu

Trang chủ»KIẾN THỨC SEO»Những cách tăng traffic hiệu quả từ mạng xã hội.

Những cách tăng traffic hiệu quả từ mạng xã hội.

April 24th, 2017
Những cách tăng traffic hiệu quả từ mạng xã hội. 5.00/5 (100.00%) 6 votes

Mạng xã hội đang không ngừng phát triển với các tính năng tương thích với người dùng đã làm cho số lượng người tham gia sử dụng mạng xã hội ngày một tăng nhanh. Và các marketer và các seoer luôn luôn biết cách chú trọng vào lượng traffic khổng lồ đến từ các mạng xã hội này và dưới đây là một số cách giúp bạn có thể tăng lượng traffic hiệu quả từ mạng xã hội.

bài viết có liên quan

>> Những yếu tố cơ bản để cho một website chuẩn seo.

>>Cách viết content chuẩn seo mới nhất năm 2017

nhung-cach-tang-traffic-hieu-qua-tu-mang-xa-hoi

1. Thấu hiểu người dùng trên mạng xã hội.

– Trên mạng xã hội là tập hợp của rất nhiều người, họ khác nhau rất nhiều từ độ tuổi, giới tính, sở thích, tính cách… Và để có được lượng truy cập hiệu quả từ mạng xã hội nó cũng có một số yêu cầu từ các SEOER. Đăng những bài đăng có nội dung phù hợp không gây nội dung phản cảm và kích động. Tuy trên mạng xã hội những bài đăng có thể tự do ngôn luận nhưng cũng phải đảm bảo việc tuân thủ các chính sác và pháp luật hiện hành của nhà nước Việt Nam.

Và bạn cần phải hiểu được người dùng họ đang cần nhưng thông tin gì, và bạn cung cấp thông tin đó có làm cho người dùng thỏa mãn hay bạn đang làm cho họ khó chịu khi những thông tin họ tìm thấy hoàn toàn không đúng với sự thật trong bài đăng của bạn và hoàn toàn bạn có thể mất đi những lượng traffi tiềm năng.

2. Nên cố gắng sáng tạo.

nhung-cach-tang-traffic-hieu-qua-tu-mang-xa-hoi

Trong gần như tất cả các công việc thì cố gắng và sáng tạo là mấu chốt giúp bạn có thể thành công trong mọi công việc. Và với mạng xã hội cũng vậy với một sự sáng tạo bạn có thể tạo ra một nội dung hoàn toàn lôi cuốn bạn sẽ có thể thu được một lượng truy cập khổng lồ tới web của bạn mà ngay cả bạn còn chẳng thể hình dung ra sự sáng tạo của bạn tuyệt vời thế nào. Sáng tạo nhưng vẫn giữ đước sự chân thực của nội dung, đó còn là một nghệ thuật không phải ai cũng có thể làm được.traffic hiệu quả từ mạng xã hội cũng không phải là đơn giản.

3. Đăng tải bài viết theo từng chu kì.

Đối với con người trong thời đại mới thì thói quen có thể trở thành một hoạt động của tiềm thức. Chính vì lý do này nên việc đăng tải các thông tin của bạn trên mạng xã hội nên theo một chu kỳ nhất định , còn về vấn đề phản hồi thông tin thì khác, bạn cần phản hồi thường xuyên và liên tục nhất có thể. Người dùng sẽ dần quen với thông tin mà bạn cung cấp và họ tất nhiên sẽ cố gắp để giành thời gian để xem nhưng nội dung đó . Bạn có từng xem tin tức vtv1 vào mỗi buổi tối chứ như vậy chắc hẳn bạn đã hiểu tại sao phải đăng bài theo chu kì, Mạng xã hội không giống với truyền hình nhưng người truy cập mạng xã hội cũng có thể chính là những người đa xem truyền hình với cùng 1 thói quen một sở thích.

nhung-cach-tang-traffic-hieu-qua-tu-mang-xa-hoi

4. Tương tác với người dùng tạo hiệu quả

Người dùng tất nhiên có thể tương tác với nội dung của bạn bằng các bình luận, like và share. Khi thực sự bài viết của bạn có nội dung thực sự tốt thì chắc chắn với bạn 1 điều là nó sẽ được rất nhiều người tương tác và biết điến. Như vậy bạn sẽ thu được một lượng traffic khổng lồ từ bài đăng của mình.

nhung-cach-tang-traffic-hieu-qua-tu-mang-xa-hoi

5. Đẩy các bài đăng cũ giúp chúng hiển thị một lần nữa trên mạng xã hội.

Bạn có thể làm cho tương tác quay trở lại với nội dung của bạn từ những bài đăng cũ hơn, điều này có thể làm cho mạng xã hội nhận biết được vẫn còn xu hướng quan tâm đến bài viết và bài viết đó lại được hiển thị ở trên trang mới 1 lần nữa và tương tác lại quay trở lại.

Ngoài ra bạn còn có thể đăng các bài ở trên các mạng xã hội khách nhau để tạo sự liên kiết và tăng lượng traffic tới web của mình.

Bạn có thể biết được xu hướng của người dùng một cách nhanh chóng và vậy bạn nên tìm những nội dung hợp lý để đăng tải và tăng được lượng traffic hiệu quả  từ mạng xã hội.

 

Các tin khác