Menu

Trang chủ»KIẾN THỨC SEO»Những yếu tố cơ bản để cho một website chuẩn seo.

Những yếu tố cơ bản để cho một website chuẩn seo.

April 21st, 2017
Rate this post

Việc thiết kế một website chuẩn seo là vô cùng cần thiết đối với việc tăng thứ hạng web của bạn trên công cụ tìm kiếm của google. Việc tối ưu website của bạn cũng là một điều không thể thiếu nếu muốn webist của bạn tăng thứ hạng và sau đây là một số yêu tố,  và nó chỉ là một số yêu tố cơ bản để cho một website chuẩn seo.

1. Yếu tố đầu tiền thiết kế web tối ưu

Thiết kế một website tối ưu là một điều không đơn giản một chút nào. Khí đó web của bạn sẽ phải đảm bảo tối ưu các yếu tố về tốc độ truyền tải, thân thiện với người dùng và thân thiện với bộ máy tìm kiếm. Tùy vào nội dung website mà bạn có thể chọn lưu lượng phù hợp với web và đặc biết tốc độ tải web không nên quá chậm vì sẽ ảnh hưởng đến người dùng, họ sẽ cảm thấy khó chịu khi mãi mà không truy cập vào trang của bạn được. Màu săc, nhất là màu nền của trang web của bạn cũng cần được chỉnh chu lại để phù hợp với người dùng để tạo cho họ một mức độ thân thiên nhất đinh, họ sẽ cảm thấy thải mái khi những người cung cấp dịch vụ cho họ thật sự hiểu họ đang cần cái gì.

nhung-yeu-to-co-ban-de-cho-mot-website-chuan-seo1

2. Tối ưu hình anh trên trang.

Hình ảnh trên trang chính là những thứ người dùng có thể nhìn thấy đầu tiên, nó có thể khiến cho người dung cảm thấy muốn tìm hiểu nội dung bên trong, hoặc cũng có thể gây cho họ cảm giác chán ngán với website của bạn. Vậy hình ảnh nên tối ưu như thế nào là hợp lý, Thứ nhất về hình đại diện phải rõ ràng, cần có kích thước hợp lý phân bố phù hợp với bố cục trang. thứ hai không nên sử dụng những hình ảnh có kích thước lớn cái này sẽ làm tăng tốc độ load trang của bạn thôi. Hình ảnh trong bài viết cũng nên rõ ràng gây cho người đọc cảm hứng tìm hiểu. Nên tối ưu mô tả của hình ảnh theo mô tả của bài viết để tạo hiệu quả cao trong seo. Hình ảnh cũng cần phải phù hợp với độ tuổi người truy cập web, mỗi độ tuổi mỗi khách hàng đề có những sở thích khác nhau nhưng nếu web của bạn làm cho điều này trở thành một yếu chung thì hoàn toàn bạn là một người tuyệt vời.

nhung-yeu-to-co-ban-de-cho-mot-website-chuan-seo2

3. Điều hướng người dùng hợp lý.

Điều hướng người dùng hợp lý cũng có thể được coi là một yêu tố đáng chú ý trong website chuẩn seo. Nó không chỉ mang lại cho web những backlink nội bộ chất lượng mà nó còn tạo cho người dùng một cảm giác thân thiên khi truy cập vào trang của bạn. Nên nhớ việc điều hướng người dùng cũng tùy vào thông tin mà họ muốn tìm kiếm, không nên quá lạm dụng. Vì người dùng có thể bị ức chế khi mà đâu đâu trên trang web cũng có link liên kết và chẳng may người dùng có lỡ nhấp vào thì lại làm cho tốn thời gian của họ.

Chúc các bạn thành công.

 

Các tin khác