Menu

Trang chủ»CÔNG CỤ MARKETING ONLINE»Phần mềm Seo Wiki Bomber

Phần mềm Seo Wiki Bomber

November 17th, 2014
Rate this post

Giúp bạn build 1.000 Backlinks từ các trang Wiki Gov và Edu. Quá dễ dàng và tự động .Các chức năng mà Wiki Bomber có thể đem đến cho bạn!

1

Cơ sở dữ liệu Humongous của trang web Wiki Bomber

Những script từ phía máy chủ của Wiki Bomber tích cực tìm kiếm các trang web mới và loại bỏ những trang không làm việc. Điển hình tỷ lệ thành công luôn đạt > 50% !

Tạo tên người dùng ngẫu nhiên

Tên người dùng ngẫu nhiên được tạo ra cho mỗi trang web Wiki duy nhất để loại bỏ dấu chân toàn bộ chiến dịch của bạn. Nếu bạn đăng một bài viết đến 10k trang web sẽ có 10k tên người dùng duy nhất sẽ được sử dụng.

Tự động tạo Tên Database

Tích hợp cơ sở dữ liệu của tên đầu tiên và cuối cùng được sử dụng để tạo ra một số lượng vô hạn các tên người dùng duy nhất cho chiến dịch của bạn.

Multi-ren Account Creator

Bạn có thể chạy lên đến 50 chủ đề cùng một lúc. Không chờ đợi nhiều hơn cho các tài khoản được đăng ký, Wiki Bomber sẽ tạo ra 50 tài khoản trong một truy vấn.

Multi-ren Wiki Poster

Quá trình gửi bài viết cũng là đa luồng tối đa của 50 chủ đề. Tool Wiki Bomber là tool đăng Wiki nhanh nhất trên thị trường!

Spin và Post

Wiki Bomber scrapes hỗ trợ spin bài viết thành nhiểu bài khác nhau, tránh goolge đánh giá là spam bài viết

Tích hợp Autospinner

Wiki Bomber tích hợp trực tiếp với các API của SpinnerChief. Tất cả các bài viết mà bạn cạo có thể tự động được tách và chuyển thành spyntax. Bạn đang cho phép 20 bài viết spyntax miễn phí mỗi ngày.

Kết hợp Giải Mã Captcha

Các qui trình up content của bạn sẽ tự vượt captcha hoàn toàn tự động! Wiki Bomber  tích hợp trực tiếp với De-captcher và Death Captcha API. Hoặc bạn cũng có thể chọn để bỏ qua các trang web bắt nhập captcha.

Lịch trình Chiến dịch

Thêm nhiều chiến dịch xây dựng liên kết cùng một lúc và phần mềm của chúng tôi sẽ đi qua danh sách các chiến dịch trên một cơ sở hàng ngày. Chúng ta không cần tương tác, chương trình sẽ chạy trên thời gian lịch trình đã đặt ra.

Liên kết Feed – trang web mới?

Không có vấn đề gì. Chọn số lượng liên kết khác nhau, 100/ngày, 500/day, 1000/day hoặc bạn có thể chọn tối đa / ngày cho một chiến dịch lớn. Wiki Bomber sẽ tự động tạo một nguồn cấp dữ liệu RSS từ danh sách các URL và ping random trong số đó đến 80 máy chủ RPC để liên kết của bạn được lập chỉ mục nhanh hơn.

Anchor Text đa dạng

Thêm anchor text ngẫu nhiên như "bấm vào đây", "liên kết" và "trang chủ" với một nút bấm. Chúng tôi khuyến ghị sử dụng liên kết tỉ lệ 60 – 20 – 20 – 10 để website của bạn xuất hiện tự nhiên trên Google.

Hoàn thành báo cáo

Các URL sẽ được xuất ra file dạng .CSV / TXT có sẵn để tải về vào cuối chiến dịch của bạn. Vị thế bạn có thể dễ dàng quản lý backlink của mình !

Để hiểu rõ hơn về cách sử dụng Wiki Bomber và các tool Seo hàng đầu thế giới hiện nay, bạn có thể tham gia chương trình đào tạo seo của chúng tôi !

Nguồn (sưu tầm)website imovietnam.com

|học marketing online|học marketing online|học marketing online hà nội|hoc marketinig online ha noi|

Các tin khác