Menu

Trang chủ»CÔNG CỤ MARKETING ONLINE»Seo Quake

Seo Quake

November 24th, 2014
Seo Quake 5.00/5 (100.00%) 4 votes

SEO Quake là một plugin, theo nhận xét cá nhân thì nó cung cấp khá đầy đủ thông tin để làm cơ sở cho 1 chiến dịch SEO. Rất nhiều công cụ phân tích kết quả tìm kiếm và các thông số khác ảnh hưởgn tới SEO, những tác vụ có thể lưu lại và so sánh với các dữ liệu tương tự trong quá khứ để xem hiệu quả.

 

SeoQuake

seo quake

thanh-seo-quake

Thanh Seo Quake

– Pegerank: hay ranking viết tắt là PR hay tạm gọi là thứ hạng trang. Khi nói đến PageRank người ta thường nghĩ đến ngay Google PageRank. Đó là một hệ thống xếp hạng trang Web của các máy tìm kiếm nhằm sắp xếp thứ tự ưu tiên đường dẫn URL trong trang kết quả tìm kiếm.

– Google index: Số trang trên website của bạn đã được Goolge/Yahoo/Bing index (đánh chỉ mục).

– Alexa: Hầu như các webmaster đều biết đến chỉ số xếp hạng Alexa (Alexa Rankings) vốn dùng để đánh giá tầm phổ biến của các web site trên thế giới. Mặc dù mang nặng yếu tố kĩ thuật song Alexa đã nhanh chóng trở thành một trong các công cụ phổ biến dùng để đánh giá mức độ hiệu quả trong hoạt động của các web site. Về cơ bản, Alexa cho biết rằng web site đó được người dùng Internet biết đến và truy cập vào đó phổ biến đến mức độ nào. Tuy nhiên, cũng vì các lý do kĩ thuật mà các webmaster hay công ty SEO quan tâm đến bản chất Alexa là cái gì và nó thực hiện việc xếp hạng các site như thế nào? Tuy nhiên, công ty Alexa không chỉ dừng lại ở việc đơn thuần xếp hạng các web site; họ cũng cung cấp các dịch vụ dữ liệu và dịch vụ quản trị web nhằm cải thiện hệ thống web.

– Các thông tin khác về độ tuổi tên miền, có sitemap, robots.txt không?

– Internal link: là số liên kết từ một bài viết của bạn đến một bài viết khác trong cùng một trang. Chỉ số này là yếu tố góp phần không nhỏ tới việc đưa từ khóa lên top.

– External link : là số link trỏ từ trang web của bạn tới trang web khác ( cũng có thể là một trang con trong trang web của bạn)

Nguồn (sưu tầm)website imovietnam.com

|học marketing online|học marketing online|học marketing online hà nội|hoc marketinig online ha noi|

Các tin khác