Menu

Trang chủ»KIẾN THỨC MARKETING ONLINE»Video marketing công cụ hiệu quá cho kế hoạch truyền thông

Video marketing công cụ hiệu quá cho kế hoạch truyền thông

April 20th, 2017
Video marketing công cụ hiệu quá cho kế hoạch truyền thông 5.00/5 (100.00%) 1 vote

Với nên tảng của sự phát triển công nghệ thông tin, đã dẫn đến việc sử dụng Video trong các kế hoạch truyền thông đã không còn xa lạ gì đối với doanh nghiệp và khách hàng của họ.

1.  Có thể gửi thông điệp một cách nhanh chóng.

 23        

Một Video marketing của bạn nó sẽ có hiêu ứng lan truyền một cách nhanh chóng nếu nó thưc sự có một nội dung sáng tạo và hướng cho người dùng những lợi ích mà họ có được khi họ xem được video của bạn. Bạn sẽ có một lượng tương tác tuyệt vời đến từ các website, các trang mạng xã hội… nó được đánh giá ở lượng tương tác của người dùng đối với Video marketing mà bạn cũng cấp có thể là lượt xem, lượt like, lượt thích và lượt chia sẻ. Bạn sẽ thật bất ngờ khi chiến dịch truyền thông của bạn sẽ đạt những kết quả ngoài mong đợi.

2.  Những Video Chi phí thấp mang lại kết quả truyền thông cao.

Điều này hoàn toàn có thể xảy ra khi trong thời đại ngày nay ngày càng có nhiều những ý tưởng táo bạo trong marketing online và với video marketing cũng không ngoại lệ. Với kinh phí sản xuất video thực sự không cao, nhưng với những video có sự sáng tạo thực sự nó sẽ đạt được những hiệu quả ngoài sức tưởng tượng. Tất nhiên việc sản xuất video này không chỉ nhắm vào sản phẩm, dịch vụ cũng cấp mà con phải phù hợp với tâm tư, nguyện vọng của khách hàng. Thực sự hàng ngày chung ta cũng gặp rất nhiều kiểu video marketing nhưng thử hỏi có bao nhiêu cái video có thể làm được chúng ta ghi nhơ sản phẩm, ghi nhơ thương hiệu. Điều này là một điều quan trọng nhất trong kế hoạch truyền thông.

3. Video marketing con dao hai lưỡi .

Với chi phí không cao và độ lan truyền đến chóng mặt nếu video đó chưa nội dung. Đây lại nói đến nội dung có rất nhiều video marketing mang nội dung không mành mạnh có thể dẫn tời một sự sụp đổ của một thương hiêu, một doanh nghiêp.

1 ví dụ cụ thể: Bạn có biết mì gấu đỏ chứ nó gần như biến mất khỏi thị trường Viêt Nam rồi chỉ vì một video quoảng cáo có một em bé bị ung  thư và  nhận rất nhiều lời bình luận chê trác từ mạng xã hội. và các thông tin trái chiều về video quảng bá thương hiệu này.video-marketing-cong-cu-hieu-qua-cho-ke-hoach-truyen-thong2

thêm 1 cái vi dụ mới về video marketing của volka cá sấu khí vi phạm trong thuần phong mĩ tục của người việt khi khuyến khich người việt uống rượu cái này vi phạm luật chắc rồi. Nhưng họ đã kịp thời sửa sai bằng 1 video khác “ không nên ép người khác uống rươu” và nó đã đánh đúng vào tâm lý người nhậu. Và nó mạng lại sức lan truyền thật tuyệt vời và quan trọng là Volka cá sấu đã không đi vào vết xe đổ của my gấu đỏ trong video marketing.

video-marketing-cong-cu-hieu-qua-cho-ke-hoach-truyen-thong3

video-marketing-cong-cu-hieu-qua-cho-ke-hoach-truyen-thong

Như vậy nếu bạn có ý tưởng về video marketing thì bạn nên cân nhắc kỹ càng trước khi thực hiện nó.

Chúc bạn thành công trong ý tưởng của mình.

Các tin khác