Menu

Trang chủ»KIẾN THỨC MARKETING ONLINE»xây dựng website và chiến lược marketing online hiệu quả

xây dựng website và chiến lược marketing online hiệu quả

September 30th, 2015
xây dựng website và chiến lược marketing online hiệu quả 5.00/5 (100.00%) 1 vote

marketing online hiện nay đang là một xu thế mới, bạn chỉ cần ngồi nhà thậm chí có đi bất kỳ đâu chỉ cần có một máy tính bảng, điện thoại, laptop kết nối internet là bạn có thể bán hàng được. 

Việc người dùng đang dần chuyển từ mua hàng trực tiếp tại cửa hàng sang mua hàng online đã tạo ra một thị trường lớn cho  những người marketing online. Vậy người kinh doanh hiện nay cần những gì để có thể bán được hàng? Đó là cần xây dựng được website và chiến dịch marketing hiệu quả nhất.

Xây dựng một website.

Bạn cần phải tạo một website, website hiện nay nó như là cửa hàng của bạn. Việc tiếp theo là bạn cần phải chưng bày sản phẩm của bạn lên đó và đề giá cả làm sao cho nó phù hợp với giá cả của thị trường người tiêu dùng. Ngoài ra bạn làm sao xây dựng được website của mình trở thành một cửa hàng gọn gàng ngăn lắp, xây dựng cho website của bạn có những nội dung phù hợp nhất, bởi vì một website mà xây dựng nội dung tốt sẽ khiến người dùng muốn vào 1 lần, họ sẽ vào lần tiếp theo. Xây dựng một website tốt rất quan trọng, nhưng đó chưa đủ để có một lượng khách mới đâu nhé. Bạn cần phải trọn cho mình một công cụ quảng cáo phù hợp, để lôi cuốn người dùng đến với website của mình.

Xây dựng chiến dịch chạy Quảng cáo cho website.

Việc xây dựng một chiến dịch marketing cho website của bạn rất quan trọng, đòi hỏi người quản lý cần phải lựa trọn cho mình các kênh marketing phù hợp nhất đối với cửa hàng mình. Mình giới thiệu một vài cách marketing mà bạn cần biết: Chạy quảng cáo ADWORD, SEO, facebook, SMS marketing, Email Marketing….

Đó là một vài cách giúp bạn có thể quảng cáo sản phẩm của mình tới người tiêu dùng. Khi bạn đã lựa chọn được những từ khóa phù hợp cho việc chạy quảng Adword, SEO cho website của bạn, có thể sử dụng SMS marketing bổ trợ thêm cho chiến dịch marketing của bạn thêm hiệu quả bạn nhé. Ngoài ra bạn có thể sử dụng SMS hoặc Email marketing cho việc chăm sóc khách hàng cũ. 

Việc này rất quan trọng đó vì nếu khách hàng của mình đã đến mua hàng mà chúng ta không biết làm cách nào để lôi kéo khách hàng của bạn trở lại đó là điều tồi tệ đối với cửa hàng hay công ty của bạn.

Mình mong rằng với việc xây dựng được website tốt và có một chiến lược marketing hiệu quả sẽ làm cửa hàng hay công ty của bạn sẽ đạt được doanh thu cao. Chúc các bạn thành công!

Nguồn (sưu tầm)website imovietnam.com

|học marketing online|học marketing online|học marketing online hà nội|hoc marketinig online ha noi|

Các tin khác